25 tuổi nghiêm túc về việc không lập gia đình

0
348

Giao Nguyễn: Mình muốn hỏi trong đây có bạn nào còn trẻ nhưng đã suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề không muốn lập gia đình không giống mình không? (mình năm nay 25 tuổi, cũng từng trải qua 1 mối tình cách đây 5 năm…)

Không muốn lập gia đình :3 thì thím sẽ bỏ lỡ nhiều điều trong cuộc sống rồi :v hãy nói là “CHƯA” đừng nói là “KHÔNG” :))))

Đúng rùi, 26 rồi, ngại tán ai đó mà chỉ muốn tìm hiểu một chút hợp thì cưới luôn. Giờ tán đéo biết bắt đầu ntn, vs ai

Được em. Người như em thì người ta gọi trưởng thành trễ đó. Đến 35 em sẽ nhận ra mình cần người bên cạnh. Ko nữa thì 45, 55 khi mà những người bạn thân thiết ăn chơi với em. Họ đã yên bề gia thất. Luc này em mới nhận ra là bạn xã hội họ cũng chỉ là bạn. Họ ko phải là gia đình. Ko phải là nơi cuối cùng ta trở về sau những chuyến ngao du của mình. Ai rồi cũng vậy. Mệt họ sẽ về với gia đình.

Vl trẻ. 25 trẻ gì nữa trời. Cha éo lấy vợ sớm đi ế bây h

Không muốn lập gia đình à… Thật mà nói đó chỉ là sn bồng bột nông cạn của đứa sn ngắn k biết nhìn xa thôi. Sự thật mất lòng. Nhìn hộ t xem có ai k có gia đình mà hp k. Đặc biệt là phụ nữ. Đến tầm 30 35 thèm có 1 đứa con để mà chăm. Thèm có 1 ng đàn ông để chia sẽ. Đến lúc mà ngã bệnh nằm 1 mình ra đó. Giường kế bên cũng có 1 ng nữ giống mình nằm nhưng chiều tối có chồng con vô thăm ân cầm vui vẽ nói cười ấm cúng tới lúc đó khóc hối không kịp. Đến cái lúc mà k còn 1 đứa bạn nào bên cạnh để la cà để cf để đi chơi mua sắm vì tụi nó có chồng có con hết lúc đó mới thấy cảnh. Đến lúc mà đứng tuổi rồi bạn bè tụ họp ng nào cũng dẫn gia đình theo con cái vui vẽ mình ngồi lẽ loi trong đó, thậm chí đứa bạn thân nhất của mình ngày nào cũng phải bận với gia đinh lúc đó mới thấy mình như ng thừa thải. Đến khi vô bàn tiệc ai ai cũng kể về con mình kể về dự định tương lai cho nó thì lúc đó mới thấy mình k còn giá trị. Cứ mãi mê vui chơi đi mang cái sn ngông cuồng 1 mình sống cũng được đi. R đến khi thanh xuân qua đi mới thấy mình già yếu chết dần chết mòn trong sự cô đơn lạnh lẽo mà k ai đái hoài, vì những đứa đồng trang lứa có cháu quay quần vui vui vẻ vẻ. Sn xa hơn đi thấu đáo hơn đừng bồng bột như v, có thể hiện tại là chưa có, nhưng chớ dại mà k lập gia đình

T có con bạn, 25t cũng bảo k lấy chồng, ở vậy, singer mom nếu cần, mà có khi nó đi tu… đến 1 ngày, năm 28t, Tết, ai cũng bảo nó ế, nó lại bảo lại tư tưởng đó, bố me bất lực luôn. Chán k còm men, đùng 1 cái cuối năm lấy chồng, giờ nó 30, con nó vừa sn 1t suốt ngày khoe chồng chiều và con yêu. Mỗi lần t nhắc lại chuyện cũ. Nó bảo “hồi ý toàn đọc linh ta linh tinh, nghe bọn eva halo, chứ lấy chồng sướng sml”

Quan trọng là tỉnh táo, gia đình của mình, mình chọn ngu thì như số đông, chọn khéo thì như đánh lô, mà có yêu đương tỉnh táo, thì đúng là ăn Viettlot
Thế nên bạn gái cứ nghĩ thế đi. Trẻ mà, còn đc sai và nghênh ngáo
Biết đâu 3 năm nữa ôm con, share lại cái stt này cho chồng cười vào mặt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here