Bà với mẹ suốt ngày giục lấy chồng

0
420

Tôi mệt mỏi quá các ông ạ. Suốt ngày ở nhà giục lấy chồng 😡 Tôi đã bảo là 26-28 tôi mới lấy. Giờ tôi còn chưa nuôi nổi cái mồm tôi, tôi còn phải ăn phải chơi mới có 23t thôi (k tính tuổi mụ) lấy về ăn thịt nhau sống qua ngày à. Mà suốt ngày cứ bảo mày lấy chồng giàu là mày thương mẹ. Tôi hiểu là mẹ muốn tốt cho tôi thôi nhưng tôi chả qtrong giàu. Cứ phải nc hợp mới yêu dc chứ giàu mà hãm thì cũng next. Xong bà ngoại lại bảo con gái lớn thế kia rồi còn k đi lấy chồng người ta nói bố mẹ mày đấy. Chả hiểu nói cái j luôn 😒 bảo bà là kệ người ta chứ bà, tai ở gần mồm người ta nói người ta nghe. Xong bà lại chửi mình 😓 Mẹ với các bác cứ bảo con gái có thì, k lấy đi mấy năm nữa già mày đéo kén được nữa đâu. Mà tôi đã bảo tôi chả thích được ai cả rồi. Xong hết ngày này qua tháng khác giục suốt thôi ý. Có phải ở quê đếch đâu cứ bắt lấy chồng sớm. Mệt vkd ra đ’ biết làm tnao luôn. H tôi chỉ muốn kiếm tiền và chơi thôi. Nhiều khi nhìn thấy trẻ con cũng thích vd ra đấy nhưng chưa phải lúc. Tổ sư chồng con vào bận bù đầu lên lo đủ mọi thứ cơm áo gạo tiền xong xấu xí vkd ra bayh đã xấu vãi cứt ra r. Đang tự do bay nhảy chả muốn đeo gông vào cổ đâu. Tôi chán lắm các ông có cách nào nói lại cho người lớn khỏi giục k chỉ tôi phát.

Vua xem fb 1em 2k4 đòi lấy chồng :))))

Thôi nhìn cũng tầm 30 r.lấy ck đi ko ế thật đấy

Muốn thoát à , gái cứ chịu khó đọc báo pháp luật , gia đình thấy bài nào về vk giết ck , đánh vợ , ngược đãi ,,, chồng giàu hắt hủi vợ đi cặp bồ share cho mẹ vs bà đọc , cứ thấy có là share luôn , hay mua cả tập báo về cho các cụ đọc rồi các cụ thấy hiện trạng bjờ thì các cụ sẽ nguôi ngoai phần nào

Mẹ mình còn bảo không dk lấy chồng sớm 😂 28t hẵng tính cơ vcd giờ ny k có luôn

Cho mẹ đọc báo nhiều vào. Dạo này thấy lắm vụ ghen tuông rồi ck doạ cả nhà vợ này kia. Mẹ mình đọc nhiều quá cũng sợ, còn bảo ko lấy cũng đc =))

Add rồi đấy đồng ý đi để 26 cưới :))))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here