Bố mẹ phản đối người yêu là lái xe công trường

0
353
Dân lái xe công trường

“Bố mẹ em biết anh đi lái xe công trường bây giờ phản đối em qua lại với anh. Mẹ em bảo là dân công trường như các anh hay lăng nhăng lắm. Hay anh về gần nhà em làm như vậy có được không. Lúc đấy bố mẹ em cũng chẳng nói được gì nữa”

Ở đây ông nào là dân Công trường phán hộ một câu công bằng cái.
Ông nào lăng nhăng điểm danh phát.

Như nào?🤔🤔🤔🤔

Dương Đức Thịnh: Cặc. T dân công trường đây, mà vợ t đã tóm đc t ăn vụng lần nào đâu :)))

Hoàng Phượng: Mỗi cây cầu là 1 cuộc tình dang dở, mỗi met đường là 1 đứa con rơi :v

Trần Bình: linh tinh vcl t làm kiến trúc sư tuy k phải đi công trường nhiều nhưng t quen 1 thằng hiền khô ngoan lắm đi công trường nó vẫn ko yêu ai chả lăng nhăng gì cả. nhưng mà từ lúc đi công trường bị nghiện cờ bạc giai đoạn cuối.

Kiên Milano: Tao cũng là dân công trường đây…! Có phải ai cũng thế đâu. Ngoài kia ngta cũng đâu phải dân công trường, vẫn đi nhà nghỉ chịch choạc dạo đấy sao ko nói, mà nói dân công trường này kia? Đm bọn t cũng phải kiếm tiền nuôi gia đình vợ con và ước mơ có 1 dàn xe máy riêng để đi nhận công trình chứ ko phải làm ra tiền để bài bạc gái gú…! Cm có ngày lễ nghỉ đưa vợ con đi chơi này kia, còn bọn tao mưa mới đc nghỉ 1 là nhậu nhẹt cho hết ngày hoặc bàn tròn vui vẻ 5-10k cái này ko chỉ dân công trường mà còn nhiều dân khác đều chơi, vậy tại sao cứ phải vơ như thế??? Có tiếng đéo có miếng…! Cm tưởng sướng á cos cais maus loonf! Ở nhà thì nhếch nhác, vợ con đéo có gì mà ăn, canh đéo có mì chính lúc đấy khác thấy cảnh đm, gái gú cl! Vơ với vét vào mang tiếng dân công trường ra! Xem lại đi đâu cũng có người này người kia nhé…! Đừng vì 1 số thành phần đéo ra gì mà vơ cả đám vào!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here