Cảnh báo khi tham gia các khóa học của Nguyễn Vĩnh Cường

1
3322

Nếu bạn search trên mạng để xem Nguyễn Vĩnh Cườnglừa đảo gì không thì sẽ không thấy thông tin nào. Toàn các bài PR (quảng cáo) nâng tầm “thầy” lên một mức cao vút. Các bài báo quảng cáo này trên báo 24h, dân trí, thanh niên thì cũng đừng lấy làm ngưỡng mộ hay thước đo uy tín, dùng tiền là mua được hết những bài viết như thế đấy, ko phải hữu xạ tự nhiên hương đâu. Tuy nhiên nếu bạn đang tìm hiểu nghiêm túc về các khóa học của Nguyễn Vĩnh Cường và định chi mạnh tay một số tiền mua khóa lẻ hay combo của anh ta (mạnh tay ở đây là từ 2-3 chục triệu đến 1-2 trăm triệu) thì tôi nghĩ bạn hoàn toàn có thể tham khảo thông tin cảnh báo trong bài viết này để CÂN NHẮC lại.

Đối tượng tôi muốn cảnh báo là người đang đi làm có mức thu nhập bình quân hàng tháng dưới 50 triệu. Nếu trong vòng 6 tháng gần nhất thu nhập của bạn đã vượt quá 50 triệu/tháng thì tôi nghĩ bạn hoàn toàn có quyền tự tin với quyết định việc học hay không học các khóa học về marketing, sale, kiếm tiền, làm giàu… của Nguyễn Vĩnh Cường.

Bạn đang trẻ tuổi, bạn đang khao khát làm giàu, bạn muốn kiếm tiền tỷ về cho bản thân, cho gia đình. Điều đó hoàn toàn chính đáng. Nhưng để làm được điều đó mà chỉ dựa trên các khóa học quảng cáo tràn lan trên mạng thì bạn đã nhầm. Để làm giàu bạn cần kiến thức và vốn. Kiến thức chưa có bổ sung, bổ sung dài hạn – cóp nhặt dần dần theo năm tháng 5-10-20-30 năm chứ không phải chỉ vài tháng, 1 năm qua mấy chục buổi học. Khi bạn có đủ kiến thức, bạn tự lên kế hoạch đường đi nước bước để có thể kiếm tiền được, trình bày ý tưởng, tham khảo thông tin của bạn bè và người thân, huy động vốn và thực hiện. Tôi nhắc lại là có thể kiếm tiền chứ không chắc chắn được rằng bạn sẽ thành công.

Ok, quay lại các khóa học của Nguyễn Vĩnh Cường. Rất nhiều khóa học, miễn phí có, 200-300k có, vài triệu có, vài chục triệu có và trăm triệu đương nhiên cũng có. Người ta là chuyên gia “moi tiền” khách hàng gà mờ – non trẻ rồi, nên tôi đảm bảo bạn (với mức thu nhập dưới 50 triệu/tháng) sẽ từ những buổi học miễn phí mà rất nhanh bị cuốn theo, u mê và sớm quyết định chuyển khoản như tên bắn để được học khóa học của thầy lúc nào mà không hay biết. Khi được mời chào và ký biên nhận đăng ký, thanh toán các khóa học bạn sẽ luôn nhìn thấy dòng chữ “không hoàn tiền vì bất cứ lý do gì”. Đó chính là chìa khóa để thầy nuốt gọn an toàn tiền của bạn về pháp lý ngay sau khi tiền chuyển sang số tài khoản của thầy. Công ty gì mà sao ko thấy mã số thuế. Tại sao lại cứ phải là chuyển khoản cá nhân VietComBank số tài khoản 00021000785016 ?!

Dũng cảm là tốt nhưng dũng cảm đi kèm lừa dối (lừa dối người thân, bạn bè), giấu diếm thì sẽ tạo ra bi kịch. Khi bạn đã lỡ đà theo combo khóa học cả trăm triệu để “nâng cao kỹ năng”, “phát triển bản thân”, “thay đổi tích cực bản thân” xong rồi thì bạn sẽ tiếp tục mê muội muốn “dũng cảm” nhập hàng, mở doanh nghiệp… để thực hiện ước mơ kiếm về tiền tỷ thật nhanh. Nhưng bạn quên rằng bạn làm gì có vốn, lo đầu tư mua xong khóa học đã không đủ hoặc hết sạch tiền rồi mà. Bạn có thể sẽ nhận được lời mời hỗ trợ vay vốn, hỗ trợ nhập hàng, hỗ trợ các mối quan hệ với lãi suất ưu đãi, giá rẻ bất ngờ từ thầy hay ai đó quanh thầy :)) Đó chính là khi thảm kịch thật sự đang diễn ra. Nếu bạn đồng ý là bạn chết. CHẾT thật sự ý.

Bạn có thể tin hay không tin vào cảnh báo của tôi. Nhưng nếu chưa chi tiền mua khóa học thì cứ đọc đi đọc lại và suy nghĩ thêm đi nhé. Đừng bao giờ quên chỉ nên chi 5-10% của thu nhập cho giáo dục.

Thông tin cảnh báo hoàn toàn áp dụng được với các khóa học làm giàu, khóa học kiếm tiền, khóa học bùng nổ doanh số, bùng nổ doanh thu, nghệ thuật bán hàng trên internet… (bản chất là học để kiếm tiền tỷ ý) của bất cứ thầy, chuyên gia, diễn giả nào. Chúc các bạn sáng suốt với quyết định của mình.

À tiện tôi cũng bình luận 1 chút về khóa học doanh nhân thép gì mà IRON FORCE, IRON TEAM giá vài chục triệu ý. Tôi nghĩ nó là trò chơi/những ngày giải trí cảm giác mạnh/lạ cho người thừa tiền thì hợp lý hơn :))

1 COMMENT

  1. Mấy fanpage của ông này còn lợi dụng uy tín của thầy Lê Thẩm Dương (làm page giả và chạy quảng cáo) để dụ dỗ người khác tham gia/mua khóa học. Fanpage chính chủ và duy nhất của thầy Dương trên facebook là https://www.facebook.com/lethamduong.edu.vn/ tương ứng website duy nhất và chính chủ của thầy Dương là lethamduong.edu.vn. Trang lethamduong.com.vn là trang Cường dựng lên nhằm lợi dụng uy tín của thầy Dương để lừa gà, đề nghị mọi người hết sức cảnh giác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here