Không biết nói gì khi tán gái

0
299

Các mày ở đây còn ai giờ không biết cách nói chuyện với gái như tao không??
Trước cũng yêu nhưng sau chia tay 2 năm nay, giờ thấy hãi hãi nên thui chột văn tán gái cmnr.
Giờ được vài câu đại loại kiểu như :
– Em đang làm gì đấy?
– Em ăn cơm chưa?
– Nay không đi đâu chơi à?
Bla… bla 1 vài câu các kiểu xong tự dưng tịt ngúm éo biết nói gì nữa :))

Và sau đây là các chuyên gia tình yêu vào tư vấn, chia sẻ. 69% các chuyên gia chưa có gấu và đang tích cực quay tay

đm các anh em đừng hỏi mấy cái câu sáo rỗng vớ vẩn đấy nữa… Nó chỉ dành cho xã giao thôi, mà xã giao thì chả bao giờ tán được mà tán được rồi thì cũng chả bao giờ đậm sâu được tình cảm đâu..
đã quan tâm nó thì cũng phải là cho đúng cách.. hỏi xem hnay nó đi làm ra sao, có bị ai bắt nạt ko hay hnay đi học thế nào.. kể cho nó nghe ngày hnay của mày ra sao, hỏi nó ngày hôm nay của nó thế nào.. Nó buồn thì an ủi động viên làm trò cho nó vui còn nó vui thì mình lại càng phải hỏi nhiều để nó kể thêm chuyện của nó., Kiểu như vậy đấy =)))
Chứ kiểu nói chuyện “Hôm nay trời lạnh nhỉ”, “em đang làm gì thế”, “em ăn cơm chưa” thì có đến 500 thằng cũng hỏi như thế rồi.. KHÁC BIỆT ĐI !!!

Mày phải ngôn tình lên và nói những câu mồi để cô ấy hỏi lại tại sao thì mới thả thính được chứ mày hỏi như công an hỏi cung thì bố con nào chịu khó với mày. Ví dụ nhỏ nè: anh đang thật chơi vơi và lạc lỏng nhưng thật tốt khi nhìn thấy tin nhắn của em. Em biết tại sao không? Tại sao? Vì anh đang lạc trên đường vào <3 em ấy. Thẳng thắng thật thà mà chân thành. Sử dụng icon <3 khi trong câu có nhắc đến trái tim để thêm màu sắc. Đại loại vậy

Nếu ở gần, thay vì hỏi em ăn gì chưa? Thì xem fb coi bạn gái thích ăn gì, mua cho bạn ấy rồi mua đem đến tận chỗ, gọi 1 cuộc ra lấy đồ ăn nè, xong rồi hỏi hôm nay đồ ăn vừa miệng không, e hay ăn ở đâu, hôm nào dắt a đi thử nhé, chịu khó lên mấy trang giới thiệu ăn uống để dẫn em ấy đi ăn. Hỏi em làm gì ấy, thì gửi 1 bản nhạc, 1 bộ phim qua cho em ấy, nói không biết em đang làm gì, anh đang nghe bản nhạc này, thấy hay em nghe cùng anh nhé. Trời ơi! Động não lên chút đi. Còn làm mấy cách vậy mà em ấy ko chịu => anh trai mưa rồi

Nếu m giàu + đẹp trai thì lời nói của m sẽ auto chuẩn, khỏi cần nghĩ nhiều cho mệt não

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here