Sao lại có thằng ngu vì gái thế này

0
186

Khi kinh tế không vững thì dù bản thân có tốt đến mấy , có yêu thương chăm lo chiều chuộng cho người ấy đến mấy thì vẫn sẽ có lúc phải chia ly !
Tao 24t rồi , học hành ngu dốt , bằng cấp đéo có . Đi làm thuê làm mướn cả ngày hộc máu mồm mới được dăm bảy trăm nghìn.. Tao biết t k có nhiều tiền lại cũng chả soái ca soái củng này nọ lên t chả dám ước mơ xa vời là lấy đc vợ xinh như hoa hậu người mẫu vv..
Rồi tao gặp nàng , người tao tưởng là Định mệnh cuộc đời .. Tao trao hết tất cả những gì có thể cho nàng , bên nhau 2 tháng thì tao nghĩ là “” ông trời có Mắt là có thật “” lên mới ban cho tao 1 người quá hoàn hảo như vậy.
……
Nhưng đùng 1 cái , khi trời trở lạnh .. Ngày nào nàng cũng xin tiền mua sắm vv ,( ngày 5,7 trăm , ngày 1,2 triệu ) .. T thề là lúc đầu t còn cố cắm đầu cắm cổ lầm 9,10h đêm để lấy tiền cho nàng mua sắm nhưng đến khi t k đủ khả năng để có thể lo cho nàng nữa và nhận đc những lời chua cay chát đắng từ nàng thì khi đó t cảm thấy thật là ngu xuẩn
Có thể cm chửi t , nói t bị đào mỏ .vv nhưng t sẽ k ân hận gì cả vì dù sao vẫn còn những kí ức đẹp về nhau .. Tao chỉ khuyên những thanh niên k có kinh tế vững lên suy nghĩ thật kĩ trước khi yêu !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here