Sao tài khoản paypal bị limited

Ko phải tự nhiên mà bị đâu ^^

0
626

Tôi có dùng paypal mấy tháng nay rồi. Cuối năm nay tự nhiên tài khoản paypal của tôi bị limited. Cụ thể là tài khoản bị khóa, ko được giao dịch gì nữa, số tiền trong tài khoản 180 ngày sau mới được rút về bank. Tại sao Paypal lại đối xử với tôi như vậy?

Xin thưa với bạn là chả phải tự nhiên mà Paypal nó khóa tài khoản của bạn vĩnh viễn đâu. Limited trong paypal là bình thường, phải up xác nhận một số giấy tờ, thông tin. Nhưng bị 180 days thì ko bao giờ gỡ được nhé. Còn vì sao thì bạn nên xem kỹ lại lịch sử giao dịch của mình:

Các giao dịch gửi nhận của bạn dạng Friends – Family chiếm bao nhiêu. Tổng gửi nhận hàng tháng của bạn là bao nhiêu $. Chênh lệch giữa các tháng có tăng vọt/giảm thấp đột biến gì ko.

Paypal sống bằng thu phí giao dịch. Thế nên nếu giao dịch của bạn mà đa số là Friend – Family lại với số tiền lớn thì khả năng tèo là rất cao.

Có bạn hỏi gửi FAF có giới hạn 3-5 hay 10k ko. Theo thông tin Mr Ku hóng hớt được thì có giao dịch gửi dạng Friend Family thành công với số tiền 20k$ rồi nha.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here