Trên đời này có ma không

0
527

Chả là e là người cứng bóng vía với lại theo đạo. Cho nên e chưa bao giờ thấy ma hay là thứ gì đó trêu mình. Lúc trước thì e có làm máy cnc làm cả ngày và đêm. Đêm e gần như là thức trắng mà chưa bao giờ thấy ma hay bị ma trêu. Ấy thế mà có thằng vào sau e, thức có 1 đêm thôi mà n bảo là gặp 1 bà già ngồi trên đầu cửa nhà máy em làm. Rồi quanh nhà máy có mấy ngôi mộ thời chiến tranh nữa. Mà e vần k tin, Thế e hỏi các thím trên đời này có ma k? P’$: E người theo đạo nên chưa bao giờ e thấy nhập hồn hay gọi hồn gì gì đó. Mong các thím thông não giúp em.

Các thím (trên vOz) thông não như sau:

Ma chưa gặp nên mình chưa tin. Còn nhập hồn mình thấy 1 lần lúc học cấp 2 và tin vì người đó là mẹ và đứa con nhập. Còn gọi hồn toàn thấy lừa thôi.

Có duyên âm thì sẽ gặp

Ma là có thật nhé thím. Có kiêng có lành. Nói dài dòng thím không hiểu. Thế cho lẹ, vía thím hợp với vong hồn nào đó thím sẽ gặp. Tui thì gặp, nhiều rồi.

Thằng cu e mình hồi nhỏ đang ngủ thấy người đen xì to lù lù đứng ở cửa phòng, nó chạy từ t2 xuống 1 xong khóc. Hỏi tại sao thì nó kể thế xong nó ra cửa phòng ngó lên cầu thang thì lại sợ bảo n đấy đang đứng ở giữa cầu thang, cả nhà k ai thấy gì. Nhiều đêm chứ k phải 1 nhé.

Xong hồi bé tẹo thì nó có thằng bạn cùng tuổi cách 2 nhà, cứ tầm 12-3h đêm tự nhiên 2 thằng ngồi bật dậy khóc cùng thời điểm, k dỗ cũng k quát được xong 1 lúc tự hết khóc. Nhà t phải thắp hương còn nhà kia bẻ cây dâu dại chặn cửa mới hết :))

Con nít nhạy với ma quỉ lắm. Thế nên ông bà ta mới dạy mua nhà mới phải đem theo con nít, nếu nó khóc lóc, tức nhà có vong đừng mua.

… ad sợ vãi ra quần rồi, ko viết tiếp nữa đâu, hu hu…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here